Mở tài khoản chứng khoán tại VPS để nhận được nhiều đãi ngộ tốt nhất bởi Chứng Khoán Trí Đức

NĐT bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng băn khoăn không biết nên Mở tài khoản chứng khoán ở đâu? và bắt đầu giao dịch như thế nào? ở đâu có người hướng dẫn đầu tư tốt có thể mạng lại hiệu quả cao và NĐT không cảm thấy đơn độc và lạc lõng khi mới bước vào thị trường chứng khoán. 

Chứng khoán Trí Đức xin được gửi tới Quý NĐT chương trình đãi ngộ giành cho NĐT mở tài khoản và giao dịch tại Công ty cổ phần Chứng khoán VPS là đơn vị hợp tác của Chứng khoán Trí Đức trong việc chăm sóc và phát triển mạng lưới khách hàng sử dụng dịch vụ của VPS.

1. Tại sao nên Mở tài khoản chứng khoán tại VPS?

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với tiềm lực tài chính dồi dào khi có sự hỗ trợ của Ngân hàng đối tác VPB. Đến thời điểm 30/06/2023 vốn vốn điều lệ VPS đạt 5.700 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 28.240 tỷ đồng.

VPS thương hiệu lớn, uy tín, cung cấp dịch vụ vượt trội

VPS là một trong công ty chứng khoán lớn thương hiệu mạnh TOP đầu hiện nay, có chế độ đãi ngộ rất tốt cho khách hàng và nhân viên của công ty, nhờ đó trong những năm gần đây VPS luôn đứng đầu thị phần môi giới tại các sàn giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh.

Thị phần môi giới tại HOSE năm 2022 và 2023
Thị phần môi giới tại HOSE năm 2022 và 2023

App giao dịch thân thiện và tiện dụng

Ngoài những phương thức giao dịch truyền thống qua website hay gọi điện thoại. Hiện nay VPS phát triển giao dịch trên App điện thoại cực kỳ hữu dụng và tiện dụng với Smartone cho nền tảng giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh, Smartpro chuyên giao dịch chứng khoán phái sinh. Trong đó tiêu biểu là App Smartone tích hợp nhiều tính năng như: đặt lệnh giao dịch chứng khoán cơ sở, chứng khoán phái sinh, chuyển tiền ra ngân hàng, thông tin thị trường….đã được NĐT đón nhận và sử dụng phổ biến hiện nay.

Smartone nền tảng giao dịch tại VPS
Smartone nền tảng giao dịch tại VPS

Mở tài khoản chứng khoán dễ dàng

Hiện nay VPS áp dụng hình thức mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn online trên nhiều kênh, thuận tiện cho NĐT đăng ký tài khoản một cách dễ dàng ngay trên điện thoại hoặc máy tính, như:

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến tại website TẠI ĐÂY

Mở tài khoản chứng khoán qua App Smartone TẠI ĐÂY

NĐT liên hệ Admin theo số zalo 0985.218.356 để được hỗ trực tiếp mở tài khoản và tư vấn trong quá trình đầu tư. Hoặc chọn Chuyên gia quản lý tài khoản với mã E264 khi tạo tài khoản chứng khoán, Admin sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

VPS có Nhiều chính sách ưu đãi cho NĐT

 • Mở tài khoản và Quản lý tài khoản khách hàng miễn phí;
 • Miễn phí giao dịch trong thời gian đầu và áp dụng mức phí rất cạnh tranh khi hết thời gian miễn phí, NĐT tham khảo biểu phí TẠI ĐÂY
 • Nguồn vốn lớn và lãi suất cho vay cạnh tranh, tỷ lệ cho vay cao nhất thị trường
 • Cung cấp các tiện ích giao dịch tốt nhất dựa trên các thế mạnh của hệ thống công nghệ thông tin hiện đại với nhiều tính năng ưu việt.

2. Vì sao nên chọn Chứng khoán Trí Đức (E264) quản lý tài khoản

NĐT được tư vấn và hỗ trợ bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chứng khoán Trí Đức được sáng lập bới chuyên gia đọc lập Mai Thế Thuận, người được giới đầu tư biết đến qua kênh chia sẻ kiến thức của Lớp học chứng khoán . Đồng thời cũng có một Profile ấn tượng:

 • Cử nhân tài chính Doanh nghiệp
 • Chứng chỉ hành nghề môi giới chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư
 • Trên 15 năm kinh nghiệm phân tích và đầu tư.
 • Bề dày Kinh nghiệm quản lý và phân tích tài chính ngân hàng thương mại.
 • Đã đào tạo 100++ Môi giới, 500++ NĐT
 • Được sự ghi nhận của NĐT

Trong đầu năm Admin đã có bài phân tích cổ phiếu miễn phí trên kênh Youtube Lớp học Chứng khoán, tuy miễn phí nhưng đã mang lại hiệu quả cao cho NĐT điển hình như cổ phiếu DGC, ADS, GIL, HAH, …..Các bài phân tích định giá cổ phiếu khá sát giúp NĐT tránh mua phải giá cao như cổ phiếu VHC, VGR…..

Các bài phân tích riêng cho NĐT đặc biệt mang lại hiệu quả cao hơn, điển hình như cổ phiếu BSI, đã có NĐT đạt mức sinh lời 77%.

Tuy kín tiếng trên mạng xã hội nhưng được giới đầu tư biết đến là người chia sẻ kiến thức rất bài bản và tâm huyết. Tư vấn khách quan, chân thành, luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đã được NĐT mới ghi nhận một cách ấn tượng.

NĐT được nhận sớm các cơ hội đầu tư

Chứng khoán Trí Đức thường xuyên cập nhật sớm xu hướng thị trường và các cơ hội đầu tư để NĐT tham khảo và trao đổi trước khi đưa ra các quyết định đầu tư chính thức. Ngoài ra hàng quý Chứng khoán Trí Đức tổ chức các buổi off để trao chia sẻ kình nghiệm cho NĐT.

NĐT được hướng dẫn học tập kiến thức nền tảng một cách bài bản

Đối với NĐT muốn trang bị kiến thức đầu tư. Chứng khoán Trí Đức có hệ thống khóa học chứng khoán online từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi lớp trình độ của NĐT, từ những NĐT mới đến những NĐT đã có thâm niên đầu tư nhưng chưa được hệ thống kiến thức một cách bài bản, các khóa học miễn phí điển hình như:

Các khóa học được sắp xếp bài bản giúp NĐT dễ dàng nghiên cứu tìm hiểu các kiến thức nền tảng trong đầu tư chứng khoán.

NĐT được giảm giá hoặc miễn phí các khóa học chuyên sâu

Chứng khoán Trí Đức cung cấp các khóa học chuyên sâu có trả phí cho NĐT theo các yêu cầu khác nhau như:

 • Khóa học Phân tích Tài chính cho Nhà đầu tư
 • Khóa học Đầu tư giá trị giá
 • Khóa học Đầu tư tự do Tài chính
 • Khóa học “Đọc biểu đồ và Giao dịch theo Phân tích kỹ thuật” t
 • Khóa học trực tiếp với Admin

Nội dung khóa học được NĐT đón nhận và đánh giá rất tốt

Cảm nhận của học viên tại Khóa học tự do tài chính
Cảm nhận của học viên tại Khóa học tự do tài chính

Để hỗ trợ khách hàng trong quá trình đầu tư và Chứng khoán Trí Đức giành chương trình ưu đãi đặc biệt GIẢM TỪ 50% chi phí tất cả các khóa học cho NĐT mở tài khoản chứng khoán tại Công ty cổ phần chứng khoán VPS và gắn mã ID quản lý E264 của Chứng khoán Trí Đức hoặc các bạn đã có tài khoản thực hiện chuyển ID quản lý. Chi tiết các bạn liên hệ Admin theo số zalo 0985.218.356 để được tư vấn chi tiết

(Lưu ý: để tránh hiện tượng sim rác, NĐT nhắn tin zalo admin sẽ liên hệ lại).

Qua khóa học NĐT hoàn toàn có thể tự chủ đầu tư một cách độc lập, có hiệu quả cao và hoàn toàn đạt đến tự do tài chính nếu có thái độ nghiêm túc với đầu tư.

3. Mục tiêu của dịch vụ tư vấn đầu tư:

 • Bảo toàn vốn đầu tư, kiểm soát rủi ro ở mức tối thiểu.
 • Đầu tư an nhiên, không tốn thời gian và tâm trí.
 • Hiệu quả đầu tư ổn định và ở mức cao hơn thị trường chung.

Các bạn hãy Mở tài khoản chứng khoán tại đây:  MỞ TÀI KHOẢN TẠI VPS

Để trở thành thành viên của Chứng khoán Trí Đức, nơi NĐT đặt trọn niềm tin bởi uy tín, hiệu quả và trách nhiệm của E264.

Mọi chi tiết xin quý NĐT liên hệ qua số zalo: 0939.928.568

Admin: Mai Thế Thuận, Mã ID E264

Trả lời