Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog. Đây là blog chia sẻ kiến thức về đầu tư chứng khoán, đồng thời cũng là nơi lưu lại kiến thức trong quá trình học tập và thực hành đầu tư của ADMIN.  Để các bạn hiểu hơn về blog, mình xin giới thiêu một chút về bản thân, mình tên Mai Thế Thuận tuổi Quý Hợi từng là sinh viên Học viện Tài chính, đã tham gia đầu tư chứng khoán từ năm 2009, Khai giảng khóa học đầu tư chứng khoán đầu tiên năm 2015, Hiện nay mình làm việc độc lập và cộng tác với các công ty: (1) Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS), (2) Công ty cổ phần chứng khoán Kỹ Thương (TCBS), (3) Công ty chứng khoán Yuanta để phát triển và chăm sóc khách hàng đầu tư.

Kênh Youtube đầu tiên của mình là “Lớp học chứng khoán” và website https://Lophocchungkhoan.com.vn và để thích ứng với công nghệ hiện nay mình phát triển thêm blog này. Rất hi vọng blog sẽ là một kênh kiến thức tham khảo hữu ích cho các bạn hữu duyên. Trong quá trình viết blog mình thấy rất nhiều bạn hỏi về khóa học để có thể rút ngắn thời gian tìm hiểu cũng như có những căn bản đúng ngay từ đầu nên mình cũng đã mở các khóa học để hỗ trợ các bạn mới. 

Blog cũng hỗ trợ cho người mới cần tư vấn thêm chọn được công ty chứng khoán uy tín để mở tài khoản giao dịch. Đồng thời hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình đầu tư theo đúng tinh thần của blog là hỗ trợ chân thành từ tâm vì lợi ích của bạn dựa trên ba nền tảng “Trí tuệ – Đạo Đức – Nghị Lực”. Các bạn cần trao đổi thêm có thể liên hệ trực tiếp mình qua số điện thoại/zalo 0985.218.356 hoặc theo thông tin liên hệ của blog do bạn Phương Mai quản lý.

Xin trân trọng cảm ơn.